บทความทางวิชาการในหัวข้อการดำรงอยู่ของสิ่งที่ไม่ได้หมายถึงสิ่งใดเลย

 

บทนำ

 

     ตั้งแต่ภาวะการณ์ขาดแคลนน้ำมันในประเทศแถบตะวันออกกลางมาเมื่อคืนนี้เอง มากับรถขนปูน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ยืนยันและเป็นเหมือนประจักษ์พยานยืนยันอย่างหนักแน่ว่าหัวนมคุณสุภกฤษนั้นยาว เป็นความสัมพันธ์ของธาตุ 5 ชนิดได้แก่

     1. คาร์บอน

     2. สามารถ พยัคฆ์อรุณ[1]

     3.ทุกคนนั่นแหละ ใคร ๆ ก็อยากมีชีวิตที่ดี มีที่ทางของตัวเอง

     บอกแล้วไงว่าแทงไม่ถูก ใครใช้ให้ไปแทงทีมนั้น บางทีแม่ก็ต้องลำบากออกไปทำงานดึกดื่น ๆ เมื่อธาตุเหล่านั้นมารวมกันแล้ว จึงเกิดปฏิกิริยาต่าง ๆ เห็นไหมครับท่านผู้ชมเดี๋ยวเรามาติดตามกันต่อในช่วงหน้าครับ

     อนึ่ง การรวมผสานกันอย่างค้างคา ครึ่ง ๆ กลาง ๆ นั้นแช่มช้า และอวยพรต่อท่อระบายน้ำ เนื่องจากวันดีคืนดีก็มีแมวมาขี้หน้าบ้าน วงการวิทยาศาสตร์จึงได้ค้นพบสัตว์ชนิดใหม่ ระเบิดทำให้คนเสียชีวิตไปมากเช่นกัน แต่ก็ไม่เท่าคลื่นซึนามิ

     โดยโครงสร้างอาคารติดสติ๊กเกอร์สามสี ดังนี้

     1. สีแดง

     2. สีฟ้า

     3. สี สี มื้อนี้เป็นมื้อสรรวันดี ๆ

     ทุก ๆ วันคือวันดี ๆ เรามีความสุขทุกวินาที โอ กลับมาในช่วงที่สามของรายการนะครับ แม่ ๆ เพื่อนบ้านมาหา ฉะนั้น แม่น้ำทั้ง 5 จึงไหลมารวมกันอย่างเชี่ยวกราก ฉันรักเธอที่รัก ถูกยอมรับกันในวงกว้างว่า สามารถรักษามะเร็ง อย่ายิงนะครับ ผมเป็นผู้บริสุทธิ์ ไอ้นั่นมันก็เหลือเกินได้กล่าวไว้ว่า

     "เรียมเหลือทนแล้วนั่น ขวัญของเรียม (Reamluatonleawnan kwankongream)" ซึ่งจะกล่าวขยายความในท้ายตำบลกำพี้

     นั่นไง อย่าระเริงใจให้มันมาก2 กล่าวว่า สบายดีไหม ซึ่งช่วยขยายความและสอดคล้องกับทำไมมาสายเป็นแม่นมั่น สาย ๆ วันจันทร์ดอกไม้หน้าบ้านดันมาแห้งเหี่ยวเฉาตายไปอีก ในบรรดาทัศนียภาพทั้งหลายการเกิดน้ำท่วมทำให้ขอบเขตบนพื้นดินสลายหายไป หรือจะเรียกว่าอันธพาลก็ได้  ฉะนั้น การที่แผ่นรองเม้าส์จะบินไปตกใส่หัวใครจึงเป็นเรื่องชอบโดยตัวบทกฎหมายอย่างไม่มีข้อสงสัย จึงสั่งให้จำคุกจำเลยเป็นเวลา 253 กิโลเมตรเป็นอย่างต่ำ

     พยายามอย่างยิ่งในการจะออกไปให้ไกล ๆ เป็นภาวะที่คับแค้นและจำกัดจำเขี่ยดินเล่นทำไมละลูก บ้านช่องห้องหอเป็นเพียงภาพเงาเลือนราง (สมชาย หมายถึงใครกัน.2514) โดยนัยนี้ การเขี่ยดินสามารถนำมาวิเคราะห์ส้วม(สุขาสาธารณะ) ได้อย่างมีนัยยะสำคัญ ความอร่อย ความหลากหลายของสีก็บ่งบอกได้เช่นกันว่าสุภาพเริ่มจะไม่ค่อยร่างกายแล้ว

     จึงสรุปได้ว่าความพากเพียรเหล่านี้ไร้ประโยชน์ (Useless) เป็นประเด็นที่ควรนำมาศึกษาแล้ววิเคราะห์ออกมาเป็นเนยแข็งราคาถูก ๆ ที่ปิล็อบชอบซื้อกิน แบะ ๆ แบะแบะ อ่า ตั้งไข่ล้มต้มไข่กินไข่ตกดินไม่ได้ทำให้อะไรเปลี่ยนแปลงไปมากนัก พ่อสบายดีลูก ดังนั้น การเดินวนไปวนมาในบ้านจึงไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก ดีกว่า อิสมียอ (อ่านว่า ป่านนี้ทำไมไม่มา) อยู่หลายขุมทีเดียว.[1] ใครกัน 

2. นักวิชาการสายขวาจัด มีชีวิตระหว่างวันจันทร์ถึงวันพุธ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
อุทิศแด่ โรลองด์ บาร์ตส์ และ คานีล ฮาร์มส์


edit @ 11 Apr 2012 16:25:11 by ภัทร วีระ

edit @ 11 Apr 2012 16:38:47 by ภัทร วีระ

Comment

Comment:

Tweet